Loading...
Đặt làm trang chủ | | RSS

Con mới sinh, nhìn ngay hình dáng bàn chân sẽ biết trước tương lai và tính cách của bé nào!

Các mẹ ơi, các mẹ có biết bàn chân của bé cũng chính là một dấu chỉ cho biết tương lai không? Nó sẽ cho mẹ biết lớn lên bé là người thế nào và vận mệnh có suông sẻ hay không. Các mẹ hãy thử xem nha!


Em thử rồi, mặc dù con chưa lớn chưa biết thế nào nhưng với những gì đang xảy ra ở hiện tại thì thấy chí lí lắm đó. Các mẹ thử nghen!

Bàn chân La Mã

Mẹ nhìn kỹ nha, chân con thuộc kiểu bàn chân La Mã sẽ có ngón chân cái to, dài đều với cả ngón thứ hai và thứ ba. Các ngón sau thấp hơn hẳn.Bé có bàn chân kiểu này là một đứa trẻ luôn vui vẻ, sống hòa đồng với bạn bè. Trong gia đình, sống mọi người, bé là đứa trẻ rất biết nhường nhịn và kính trên nhường dưới. Trong tương tai, bé được kỳ vọng lớn sẽ trở thành người có tài hùng biện và nổi tiếng vì những bài diễn thuyết của mình.

Bàn chân Hy Lạp

Mẹ có biết bàn chân Hy Lạp trông như thế nào không? Này nhé, bé sẽ có bàn chân với ngón trỏ dài hơn ngón cái và nó cũng là ngón dài nhất trong số các ngón.Tuy có bàn chân hơi xấu xí và có vẻ bất thường về hình dạng nhưng bù lại bé rất tài năng và có năng khiếu trong những lĩnh vực đòi hỏi sự đam mê, sáng tạo. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ bé đã bộc lộ mình là người có trí tưởng tượng rất là phong phú. Sau này, bé có thể là kiến trúc sư tài ba, là nhà thiết kế danh tiếng hoặc nghệ sĩ vang danh.
Bàn chân vuông

Bàn chân vuông trông rất đầy và vào khuôn phép. Điều đó phần nào chứng tỏ tính cách chín chắn, chững chạc và bản lĩnh của bé.


Trong tương lai những bé này thường rất giàu có, là người lãnh đạo rất công tâm, chính trực, quyết đoán. Một khi quyết định bé ra đưa ra sẽ không gì có thể lay chuyển được.

Bàn chân Ai Cập

Bé có bàn chân Ai Cập sẽ trông như thế nào? Mẹ chỉ cần quan sát thấy từ ngón cái đến ngón út tạo thành một đường đổ dốc cao thấp đều, trong đó ngón cái là ngón cao nhất thì đúng là nó nhé!Các bé có kiểu bàn chân này sẽ thường rất tinh tế, sống tình cảm, hơi khép kín và thích tự lập bởi bản thân bé cũng không thích can thiệp vào cuộc sống riêng tư của người khác. Các bé có kiểu bàn chân này thường có thiên hướng nghệ thuật từ bé.

Các mẹ ơi, nhờ vào hình dáng bàn chân con, các mẹ sẽ biết được một phần tính cách và tương lai sau này của bé. Tuy nhiên, để hình thành nhân cách và trí tuệ, bé sẽ còn phụ thuộc vào môi trường giáo dục, sự nỗ lực của bản thân và nhất là sự chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương của bố mẹ nhé!

Đây là những thông tin tham khảo, các mẹ có thể xem nhưng đừng viễn hoặc nhé!
XEM NHIỀU NHẤT
Loading...