Loading...
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mưu mô cướp người tình của chị mà em gái bày ra quá hoàn mỹ, tôi đã khóc ngất khi biết sự thật đau đớn này

Bố mẹ tôi ly hôn từ khi em gái tôi còn nhỏ. Bố đi lấy người đàn bà khác và vào Nam sống, từ đó cũng bặt vô âm tín. Mẹ không may bị bệnh nên đã qua đời. Chị em tôi ở với bà ngoại.
Học hết cấp hai, tôi nghỉ học ở nhà đi làm cho một quán cắt tóc. Năm tôi lên hai mốt thì bà ngoại cũng mất. Trời lấy của tôi người thân nhưng lại cho tôi nhan sắc ưa nhìn. Đi đâu tôi cũng được mọi người quý mến và không ít chàng trai vây quanh dù học thức của tôi có hạn.

Rồi tôi gặp anh. Anh đã ba lăm tuổi, có gia đình nhưng anh nói anh không được hạnh phúc. Vợ anh cũng cặp bồ lung tung. Anh và chị chỉ sống với nhau trên danh nghĩa, chứ không còn tình cảm.Tôi ngây thơ nên cứ nghĩ đó là thật. Thế rồi tôi đã trao đời con gái của mình cho anh. Từ đó tôi trở thành bồ nhí,. Bù lại anh thuê cho tôi một cửa hàng, đầu tư mở salon tóc cho tôi làm để kiếm tiền trang trải.

Em gái tôi học rất giỏi, chăm ngoan, được như thế tôi cũng mừng rồi, cố gắng động viên mình làm việc chăm chỉ để cho em gái không bị thiệt thòi. Thế rồi em tôi cũng vào Đại học. Mấy năm trời tôi vất vả hy sinh vì em, làm mọi việc để con bé được bằng bạn bè gần như đã được đền đáp.

Tôi và anh vẫn giữ mối quan hệ già nhân ngãi, non vợ chồng như vậy suốt mấy năm qua.
Nhưng tính của anh rất cục cằn, anh hay ghen bóng ghen gió. Hễ có chàng trai nào lân la làm quen tôi đều bị anh cho người xử đẹp hết.

Mỗi lần anh đến, dù đang bận khách đến mấy tôi cũng phải để lại cho nhân viên làm, còn mình lên phòng chiều chuộng anh.

Nhiều lúc thấy tôi bị anh đánh thâm tím, em gái đã hỏi.
- Tại sao chị em mình không dọn đi chỗ khác ở hả chị? Em không muốn nhìn thấy cảnh chị bị anh Long hành hạ mãi như thế nữa.

- Nhưng biết làm sao bây giờ được em.
- Chị sợ anh Long à, hay là chị cứ thử nói chia tay xem.
- Em không thấy mấy lần trước đấy à! Chị chỉ cần gợi ý thôi đã bị anh đánh rồi.
- Thật sự không còn cách nào khác sao chị?

Em gái nói vậy tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm. Trước kia chị em tôi mang ơn anh, nhưng bây giờ thì tôi đã tự chủ được nguồn kinh tế. Đã nhiều lần tôi muốn rứt khỏi anh, nhưng không biết làm cách nào.

Tôi cũng biết được anh vẫn ở bên vợ và hai đứa con. Không có chuyện vợ anh đi lăng nhăng như anh nói, mà chỉ có anh ra ngoài ăn vụng với tôi mà thôi.

Đợt này em gái tôi khác hẳn, từ cách ăn mặc đến lối trang điểm. Con bé nói là công việc học cũng không mấy căng thẳng, nó mới nhận được việc làm thêm. Nhưng tôi nhìn vào mắt nó thì biết nó đang nói dối.

Nhiều lần tôi phát hiện ra, anh cứ nhìm chăm chăm vào đùi của em gái mình. Tôi chột dạ, chẳng nhẽ hai người có gì với nhau nên em gái mới thay đổi bất ngờ vậy sao. Máu ghen nổi lên, tôi quyết tâm làm cho ra nhẽ.

Hôm nay tôi nói dối là đi lấy thêm hàng. Tôi giả vờ đi một lúc thì quay về, nấp ở sau một chiếc xe chờ đợi.
Quả nhiên là đúng như suy đoán của tôi. Anh đến nhưng không hẹn với tôi, mắt trước mắt sau rồi chui vào trong quán.

Tôi đau nhói trong ngực. Chẳng nhẽ em gái lại ngu dại đến mức tôi đang cố gắng không dứt anh ra được mà nó lại lao vào hay sao?

Bao nhiêu câu hỏi cứ vẩn vơ trong đầu tôi. Họ đã làm chuyện này được bao lâu rồi? Chẳng nhẽ vì em gái mà anh đâm ra hay cáu giận, thậm chí đánh tôi sao?

Tôi hận anh, là người khác không nói, tại sao lại là em gái tôi được chứ? Tôi cũng giận em mình lắm, tương lai của em phơi phới như thế, sao lại đi vào vết xe đổ của chị chứ?

Tôi định chạy vào cho em gái và người tình của mình một trận, nhưng lại có vài chiếc xe máy phóng đến, một người phụ nữ khoảng bốn mươi tuổi, cùng năm sáu đứa mặt mày hung tợn đi vào quán. Tôi chỉ nghe tiếng loảng xoảng đập phá đồ.

Tôi run quá không dám làm gì, cứ đứng chôn chân tại chỗ.
Một lúc sau anh và em tôi bị lôi từ trong quán ra. Em gái tôi bị người phụ nữ kia tát liên tiếp vào mặt, giật tóc, xé áo, đánh đập rất dã man.

Còn anh cũng bị đám côn đồ đánh cho tơi tả.
Tôi lấy hết can đảm chạy vào túm lấy người đàn bà kia kéo ra khỏi em gái. Tôi cũng bị bàn tay hộ pháp của chị đẩy cho ngã nhào.

- Chị gái của mày đây à, mày dạy lại em gái mày đi nhé. Tao rình bao lâu rồi mới bắt được tận tay đấy, ăn nằm với chồng người ta còn già mồm. Lần này chị cảnh cáo, lần sau mất xác em ạ!

Người đàn bà dằn mặt chị em tôi xong thì lôi xềnh xệch anh lên xe. Anh hằng ngày vẫn tỏ vẻ tàn bạo, uy hiếp tôi bỗng nhiên biến thành một con cún trong tay vợ, cun cút đi theo chị ta không thèm quay đầu lại.

Em gái bị xé rách toạc áo, mặt mũi xây xẩm. Tôi đỡ em ngồi lên ghế, vừa giận vừa thương.
- Sao em lại làm thế? Sao lại phải chịu đòn thay chị?

Em gái tôi cười méo xệch:
- Có sao đâu, miễn là chị tỉnh ngộ ra thôi.

Thì ra con bé đã tìm hiểu số điện thoại của vợ anh, rồi hẹn anh đến và giả như mình chính là bồ của anh vậy.

Tôi ôm chặt em gái, hai chị em khóc như mưa. Giờ tôi vẫn chưa hiểu hết về em gái của mình, ngang bướng, hiếu thắng nhưng lại thương chị vô cùng.

Giờ hai chị em tôi đang sửa soạn để chuyển đến một nơi ở khác. Đúng, chính em tôi đã giải thoát cho cả hai chị em khỏi cuộc sống địa ngục dưới tay của anh ấy. Giờ chị em tôi bắt đầu lại không biết đã muộn chưa?
XEM NHIỀU NHẤT
Loading...