Loading...
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đòn ghen thông minh "đánh" chồng ngoại tình không tốn một giọt nước mắt của cô vợ đáo để

Sau một trận “mây mưa” Trúc cảm thấy mệt lử. Cô tưởng như các khớp xương chuẩn bị rụng ra. Trúc xoay người, tìm cánh tay của Quang, sau đó rúc sâu vào ngực anh thủ thỉ:- Từ hồi ra trường đến giờ, em cũng đi làm ở nhiều chỗ rồi. Nhưng xem ra làm vợ anh là vất vả nhất. Ban ngày thì có việc của ban ngày, đến tối cũng không được nghỉ. Lại còn phải làm thêm cả thứ 7, chủ nhật mà không được tính lương.

Quang ôm Trúc chặt hơn, khẽ dí vào trán vợ mắng yêu:

- Đó là lỗi của em chứ! Ai bảo em đẹp, lại “lắm chiêu” khiến anh không nhịn được.

Vừa nói, “bàn tay hư hỏng” của Quang lại chu du trên bộ ngực căng tròn của Trúc. Hình như anh không muốn Trúc ngủ yên thêm lúc nữa trước khi đi làm. Hai vợ chồng Trúc rất hợp nhau trong “chuyện ấy”, hồi mới cưới, cứ về đến nhà là hai vợ chồng lại quấn quýt không rời.

Chỉ cần đi công tác tới hôm thứ 3, là Quang đã gọi điện cho vợ tới tấp, nói rằng nhớ vợ, muốn về nhà. Hồi chưa chồng, Trúc nghe mấy cùng cơ quan bàn luận sôi nổi về chủ đề “ tầm quan trọng của chuyện chăn gối trong đời sống hôn nhân” Trúc chỉ cười, vì cô nghĩa rằng nói chẳng quan trọng như người ta vẫn ca ngợi.

Vợ chồng đâu chỉ đến với nhau vì t‚ì‚n‚h d‚ụ‚c, chẳng phải tính tình, sở thích, quan điểm sống cũng góp phần tạo nên sự hòa hợp đó sao? Đến khi lấy chồng, Trúc đã phải thay đổi suy nghĩ.

Cưới nhau được hơn 8 tháng thì Trúc có bầu, nên chuyện chăn gối cũng phải hạn chế, đâu có thể cuồng nhiệt, vui là vui tới bến, quên hết sự đời như trước kia được. Buồn hơn, mang thai được hơn 4 tháng thì cô bị động thai, thế là bác sĩ “cấm” hẳn.

Trúc tưởng Quang sẽ hậm hực khi không được vợ đáp ứng nhu cầu, nhưng ai ngờ anh chẳng tỏ thái độ gì cả. Tối về, Quang vẫn ôm vợ ngủ ngon lành. Thời gian gần đây, cứ về nhà là Quang giữ kè kè lấy cái điện thoại, không còn bạn đâu, quăng đó như trước nữa. Có hôm, điện thoại của Trúc hết tiền mà cô lại đang cần gọi điện cho bạn có chuyện gấp nên cô lấy máy của Quang. Vừa sờ đến điện thoại của chồng thì phát hiện ra anh đã thay mật khẩu.

Những gì diễn ra trước mắt và linh cảm của người vợ đã cho Trúc thấy chắc chắn Quang đang có vấn đề. Cô liền thuê người theo dõi chồng. Chỉ hơn một tuần sau, trước mặt Trúc đã có một loạt ảnh chồng cô đang tay trong tay dắt một cô em nóng bỏng vào nhà nghỉ.

Hôm sau, Trúc vẫy taxi tới nhà nghỉ quen thuộc của Quang và cô bồ. Cô dúi vào tay nhân viên buồng phòng một tờ polime xanh xanh và thì thầm to nhỏ gì đó. Sau đó, Trúc bình thản lên taxi ra về. Uống thêm cốc sữa bầu, lôi vài món đồ ăn vặt ra nhâm nhi, cô bình thản ngồi chờ kết quả. Một lúc sau, Quang về nhà, vừa nhìn thấy vợ anh đã rối rít như trẻ con:

- Vợ ơi, anh xin lỗi vợ, anh thề từ giờ không có lần sau nữa đâu...

- Em nghe anh thề nhiều lắm rồi. Ngày xưa, anh cũng thề chỉ yêu có mình em, chung thủy với em. Anh xem, lời thề ấy bây giờ đang được thực hiện như thế nào?

- Em phải hiểu cho anh chứ? Anh với cô ta chỉ là quan hệ thể xác thôi. Còn người anh yêu chỉ có mình em.
- À, ra vậy! Nếu bây giờ anh đau ốm, anh không thỏa mãn được nhu cầu của anh, thì em cũng đi ra ngoài tìm mối quan hệ tương tự nhé!Nghe xong những lời đó của vợ, Quang lặng im không nói câu nào. Trưa hôm ấy, đang định đưa cô bồ vào nhà nghỉ để tìm vài phút vui vẻ thì vừa bước vào phòng, Quang đã tá hỏa khi thấy toàn bộ đồ ngủ, đồ lót và khăn tắm của anh đã được xếp gọn gàng trên giường.

Ngoài ra, Trúc còn để lại cho chồng vài dòng thư tay với lời nhắn: “Đồ dùng ở ngoài chưa chắc đã an toàn đâu anh. Em mang đồ ở nhà tới để anh được thoải mái”. Vừa đọc được mấy dòng đó, Quang đã tái xanh mặt, tức tốc phi về nhà.

Thế mới biết, Trúc là cô vợ “cao thủ” tới mức nào. Đánh ghen không tốn một giọt nước mắt mà khiến chồng sợ xanh mặt.
XEM NHIỀU NHẤT
Loading...