Loading...
Đặt làm trang chủ | | RSS

1 xoáy, 2 xoáy, 3 xoáy… và những tiết lộ kinh ngạc về tương lai, cá tính của mỗi bé, mẹ đoán thử đi!

Chẳng cần đến sinh trắc dấu vân tay, chỉ cần xem xoáy tóc mẹ sẽ biết trước tính cách con người bé đấy!Các mẹ có tin chuyện xoáy tóc nói chính xác tính cách con người của bé không ạ? Em cũng chẳng tin những chuyện này lắm nhưng đẻ thằng thứ 2 ra thì thấy mọi chuyện đúng y những gì ông bà nói. Con rất bướng, muốn làm gì là phải cố làm cho bằng được. Trong mọi chuyện luôn thấy con rất cứng đầu và kiểu như khó bảo lắm ấy. Cũng may bù lại nó rất thông minh và lanh lợi chứ không chắc cũng mệt.

Các mẹ biết không, thực ra xoáy tóc của con cũng là một dữ kiện để mẹ dựa vào đó mà nhìn ra tính cách và khả năng thành công sau này của con đấy ạ! Thường thì các bé sinh ra luôn có 1 xoáy tóc và xoáy theo chiều thuận kim đồng hồ. Tuy nhiên, có những bé có 2 xoáy, 3 xoáy và thậm chí là 4 xoáy tóc hoặc xoáy tóc quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Nếu các mẹ hay nghe ông bà nào thể nào cũng đôi ba lần nghe câu “Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chết yểu”. Nhiều người không tin có thể xem xoáy tóc chỉ là một sự ngẫu nhiên của tạo hóa nhưng một số đặc điểm nhân dạng lại chỉ ra những điều khác biệt.

Tóc một xoáyĐây là xoáy tóc phổ biến nhất vì hầu hết bé nào sinh ra cũng có một xoáy tóc. Theo ước tính, 85% chủng người châu Á có một xoáy tóc. Kiểu này thường chỉ chủ nhân là những đứa trẻ khá nguyên tắc, mạnh mẽ và độc lập. Trước những khó khăn, các bé thường không dễ khuất phục. Chính vì tính cách này mà bé được dự báo là những người lãnh đạo tài ba trong tương lai. Tuy nhiên, xoáy tóc đó ảnh hưởng đến tính cách con người ở mức độ ra sao vẫn còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của nó ở vùng đầu.

Tóc hai xoáy
Số bé tóc hai xoáy ít hơn nhiều so với các bé một xoáy. Những bé này được nhân tướng học ghi nhận là những đứa trẻ nhớ nhanh, nhớ lâu, thông minh, tư duy sắc bén, sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo.

Dù là bé trai hay bé gái, các bé đều là những đứa trẻ rất bướng bỉnh. Một khi đã muốn làm gì thì phải làm cho bằng được cho dù có những thứ khác phải trả giá. Mặc dù khá cực đoan là vậy nhưng các bé có hai xoáy tóc lại là đứa trẻ dễ mến, được mọi người yêu thương vì rất thân thiện và có nhiều tài lẻ làm mua vui cho tất cả.


Tóc ba xoáyRất hiếm gặp các bé có ba xoáy tóc. Mặc dù là người mạnh mẽ nhưng đôi khi tính cách bốc đồng khiến bé có thể nhận những hậu quả không hay. Kiểu tính cách của bé được ví như ngọn lửa khi thì âm ỉ, lúc lại chực cháy bùng lên, rất không ổn định và khó đoán trước. Cũng vì lẽ này mà các bé có 3 xoáy tóc thường gặp nhiều thăng trầm, trắc trở. Tuy nhiên, cũng nhờ vào bản lĩnh và tính cách mạnh mẽ mà bé sẽ vượt qua tất cả để đi đến thành công.

Tóc 4 xoáyNếu 3 xoáy tóc đã thuộc hàng hiếm thì 4 xoáy tóc lại càng hiếm hoi hơn. Người ta nói trẻ có 4 xoáy thuộc dạng cực ương bướng, quậy phá và khó nói. Tuy nhiên, điều này cũng hoàn toàn không có căn cứ. Vì số trẻ có 4 xoáy cực hiếm nên người ta rất khó đoán định loại tính cách chung cho những bé này.

Xoáy tóc ngược chiềuChiều kim đồng hồ là chiều thuận của xoáy tóc. Ngược lại chiều này được gọi là xoáy tóc mọc ngược. Đây là kiểu xoáy tóc của những tính cách thất thường. Chẳng những không vững lập trường mà còn hay thay đổi cảm xúc rất bất chợt. Tuy vậy, các bé này rất sáng tạo và tỏ ra có khiếu với những công việc liên quan đến sự sáng tạo bởi phần lớn các bé đều thuận tay trái. Đây là kết quả của một nghiên cứu từ Hội di truyền học Mỹ, trong khi có đến 45% người thuận tay trái có xoáy tóc ngược thì người có xoáy tóc thuận lại chỉ có 8,4% thuận tay trái.

Xoáy tóc trước tránKiểu xoáy tóc này đặc trưng cho những đứa trẻ ưa tìm hiểu, thích khám phá những điều mới lạ. Trong con người của bé luôn có một khí chất rất riêng, dũng cảm và kiên định. Đã nói là nhất định sẽ làm và đã làm sẽ luôn làm thật tốt. Ngoài ra có một điều rất thú vị là các bé có xoáy tóc trước trán đều rất tự tin và có tài ngoại giao. Tuy vậy, cũng vì tính cách tự tin quá đáng này mà đôi khi các bé chỉ muốn theo ý mình, không chịu lắng nghe người khác góp ý và có thể chịu thất bại cay đắng.
XEM NHIỀU NHẤT
Loading...