Loading...
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ham con trắng hồng, mẹ bầu uống thứ nước quen thuộc hại con sinh non, khó nuôi trăm bề

Em 28 tuổi, kết hôn đã 3 năm nay mà chưa có con mặc dù em với chồng thả tự do. May sao vừa lúc bị gia đình hối thúc thì que 2 vạch căng đét các mẹ ạ!Kể ra em cũng còn may mắn lắm chứ chưa đến nỗi bị ông trời ổng ngó lơ. Thế nên em quý cái thai còn hơn bản thân em. Nghe ai mách gì em cũng làm. Có người nói em nên về nhà, mỗi tối uống một chút bia thì sau này con sinh ra sẽ trắng hồng như con Tây. Em nghe để bụng rồi làm theo thật. Mỗi tối sau khi dùng bữa xong, em rót 1 cốc bia, cái cốc uống trà ấy ạ rồi nhắm nhắm mũi nốc. Khổ, em nào có biết uống bia, đắng muốn lòi bản họng mà không hiểu sao các ông say sưa như điếu đổ thế!

Cứ như thế uống lần đầu trót lọt, em uống lần 2, lần 3… rồi kéo dài suốt mấy tuần liền. Đến hôm thai được 34 tuần, chuẩn bị đi khám lần nữa thì tối hôm đó, uống xong cốc bia người lâng lâng không thể tả. Sau đó em chóng mặt nên vào giường nằm. Một lúc sau sực nhớ con, em sờ vào bụng thì thấy nó nằm im re. Dùng tay vỗ vỗ lên cũng không thấy ư hử gì hết. Suốt đêm hôm đó, em ngủ không được vì thấy khó chịu trong người, lại cực kỳ lo cho con. Thành ra, mới sáng sớm là bảo chồng xin nghỉ việc, đưa đi khám liền ở một phòng khám sản gần nhà.

Khi khám, bác sĩ nói em nước ối 58mm, hơi ít nhưng tim thai bình thường, không sao hết. Rồi thì khám xong, vợ chồng em về nhà. Đến chiều hôm đó thì đi tiểu phát hiện trong quần có dính chút máu màu nâu đỏ, rát buốt. Thế là hai vợ chồng không thèm khám tư nữa, chạy lên bệnh viện luôn. Lúc bác sĩ khám xong nói nước ối chỉ còn 27mm, em choáng tới nỗi đứng không vững luôn, huhu!!!

Tất nhiên với mức ối vậy thì phải gấp gấp chuyển vào phòng sinh mổ rồi. Khổ thân con em, lúc đó mới 34 tuần 5 ngày.

Khi bác bắt con ra thì nó không khóc gì cả. Em nằm một chỗ không động đậy được để chạy lại ôm con mà ruột gan thì tan nát. May sao bác sĩ họ vỗ vỗ gì đấy, thằng bé mới e được 1 tiếng rồi khóc ré lên, nhưng tiếng khóc yếu ớt thấy mà thương.

Con em sinh mổ đúng là không được như con người ta. Bú kém mà bú được một tí xiu là có dấu hiệu khó thở rồi. Thiệt, hồi đó em nuôi con mà cứ như đặt sẵn quả bom trong lồng ngực. Lúc nào cũng sợ làm mất con.

Giờ trộm vía thằng bé đã được 10 th.á.n.g, em cũng đỡ khổ hơn rồi nhưng mỗi lần nhớ lại thời chăm con trước kia là rùng mình thề luôn với chồng đẻ mỗi đứa này chốt sổ thôi các mẹ ạ.

Đó, có được đứa con khó khăn biết là bao. Vậy mà chỉ vì nghe người ta mách uống bia cho con trắng hồng mà ra nông nỗi. Em cũng dại lắm cơ, có bầu ai lại đi uống bia rượu vậy mà không thèm suy xét gì hết cơ. Có mẹ nào còn mang cái dại như em, nghe đâu làm đó thì xin chừa nha! Em là sinh non còn may mắn lắm chứ bác sĩ bảo uống bia cho con trắng kiểu này có ngày sẩy, chết lưu chứ chẳng đùa!

Theo Webtretho
XEM NHIỀU NHẤT
Loading...